224335Food and Beverage Services
งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร, ภาควิชาบริหารธุรกิจ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-14:50ปราบไตรจักร2-305ปราบไตรจักร2C40373W     
  พฤหัสบดี10:00-11:50ปราบไตรจักร2-306ปราบไตรจักร2L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.เพชรศรี นนท์ศิริ
สำรองให้:1 : 11318060060:การท่องเที่ยว ชั้นปี 3
2 : 63349304 : นางสาวอัญวีณ์ วรวิทย์ภูวสิน ชั้นปี 4
3 : 63341261 : นางสาวจิรัชญา สมศรี ชั้นปี 4
40-35-5
1-1-0
1-1-0
สอบปลายภาค: 12 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ปราบไตรจักร2 ห้อง ปราบไตรจักร2-309.
หมายเหตุ: Cluster4: Hotel ปี 3

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด