108311Food Processing 1
การแปรรูปอาหาร 1
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  03 จันทร์08:00-09:50AG 5307AG 5C34277W     
  ศุกร์13:00-15:50AG 4101AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
ผศ.ดร.โอรส รักชาติ
ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี
ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 234-27-7
สอบกลางภาค: 13 ม.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 23 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด