108442Confectionery and Chocolate Products Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมหวาน และช็อกโกแลต
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์13:00-14:50AG 4110AG4C20200W     
  ศุกร์15:00-17:50AG 4101AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: ผศ.ดร.โอรส รักชาติ
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 320-20-0
สอบกลางภาค: 13 ม.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4203.
สอบปลายภาค: 15 มี.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4203.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด