108332Functional Food and Technology
อาหารฟังก์ชั่นและเทคโนโลยี
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-09:50AG 4203AG4C33033W    CLOSED 
  อังคาร10:00-12:50AG 4101AG4L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ
รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
สำรองให้:1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 333-0-33
หมายเหตุ: ปิดรายวิชาหลังกำหนดการลงทะเบียน เนื่องจากไม่มีนิสิตลงทะเบียน

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด