108572Bioactive Substances in Food
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในอาหาร
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-15:50AG 5306AG 5C211W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
สำรองให้:1 : 12302302064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 12-1-1
สอบกลางภาค: 13 ม.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.
สอบปลายภาค: 17 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด