| พิษณุโลก |
| ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 10:00-11:50 | AG 6204 | AG 6 | C | 2 | 2 | 0 | W | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 6204 | AG 6 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 12302302064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 1 | 2-2-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 9 ม.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.
|
| | | สอบปลายภาค: | 13 มี.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2303.
|
|