| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 46 | 45 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ ดร.เจษฎา วิชาพร ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 46-45-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 24 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 26 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|
| 02 | | ศุกร์ | 13:00-14:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 46 | 42 | 4 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ ดร.เจษฎา วิชาพร ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 66163839 : นางสาวบุณยาพร ตรีกาญจนวัฒนา ชั้นปี 1 | 46-41-5 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 24 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 26 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|