| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 09:00-11:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 65 | 64 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร ผศ.ดร.ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 65-64-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 23 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 5 ห้อง AG 5307.
|
| | | สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|
| 02 | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 65 | 62 | 3 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร ผศ.ดร.ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 65-62-3 |
| | | สอบกลางภาค: | 23 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 5 ห้อง AG 5307.
|
| | | สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|