108371Food Standards and Plant Sanitation
มาตรฐานอาหารและการสุขาภิบาลโรงงาน
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร08:00-09:50AG 2109AG 2C41392W     
  พฤหัสบดี10:00-12:50AG 2109AG 2L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 341-39-2
สอบกลางภาค: 15 ส.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
  02 อังคาร08:00-09:50AG 2109AG 2C40391W     
  ศุกร์10:00-12:50AG 2109AG 2L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 340-39-1
สอบกลางภาค: 15 ส.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
  03 อังคาร08:00-09:50AG 2109AG 2C40391W     
  พุธ10:00-12:50AG 2109AG 2L      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 340-39-1
สอบกลางภาค: 15 ส.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 18 ต.ค. 2567 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด