|
|
|
110521 | Biotechnology of Food and Feed Additives |
| เทคโนโลยีชีวภาพสารเติมแต่งในอาหารและอาหารสัตว์ |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร |
| หน่วยกิต | 4 (2-6-7) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-11:50 | AG 1212 | AG 1 | C | 2 | 1 | 1 | W | | | | | | พุธ | 09:00-11:50 | AG 2222 | AG 2 | L | | | | | | | | | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 2222 | AG 2 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.มหัทธนี ภิญโญ ผศ.ดร.นรภัทร หวันเหล็ม ผศ.ดร.พงศนาถ ผ่องเจริญ ผศ.ดร.ปิยวัฒน์ ปองผดุง ผศ.ดร.จวงจันทร์ จำปาทอง ผศ.ดร.สนธยา นุ่มท้วม รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข | | | | สำรองให้: | 1 : 12330462064:เทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร - (แผน ก แบบ ก 2) ชั้นปี 1 | 2-1-1 | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|