|
|
|
110341 | Principles of Fermentation Technology |
| หลักเทคโนโลยีการหมัก |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 10:00-11:50 | AG 2501 | AG 2 | C | 7 | 4 | 3 | W | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.วีรวรรณ รอดอินทร์ ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา ผศ.ดร.พงศนาถ ผ่องเจริญ ดร.วรรณวรางค์ ไผทจินดาโชติ ผศ.ดร.นรภัทร หวันเหล็ม | | | | สำรองให้: | 1 : 11303180063:เทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร ชั้นปี 3 2 : 64164395 : นายธาวิน เเก้วสุขใส ชั้นปี 4 | 7-3-4 1-1-0 | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|