| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | SC1-212 | SC 1 | C | 35 | 23 | 12 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 15:00-16:50 | SC1-212 | SC 1 | C | | | | | | |
| | | พุธ | 10:00-12:50 | SC4-507 | SC 4 (Chem) | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ว่าที่ ร.ต.ดร.อนุสรณ์ วรสิงห์ ผศ.ดร.หนึ่งฤทัย สุพรม ผศ.ดร.สุทธิชาติ เกิดผล ดร.ศุภนิมิต เจียมพานิชยกุล ศ.ดร.เมธา รัตนากรพิทักษ์ Dr.Filip Kielar
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 2 : 64160540 : นางสาวจันจิรา สุกใส ชั้นปี 4 3 : 64163817 : นางสาวสุพรรษา รักทวี ชั้นปี 4 | 33-21-12 1-1-0 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 14 ส.ค. 2567 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร SC 1 ห้อง SC1-311.
|
| | | สอบปลายภาค: | 16 ต.ค. 2567 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร SC 1 ห้อง SC1-311.
|
| | | หมายเหตุ: | ให้นิสิตที่ลงทะเบียนกลุ่มนี้ ลงทะเบียนเรียนคู่กับ 256343 กลุ่มที่ 2 หรือ 3 |
|