|
|
|
001291 | Consumption in Daily-life |
| การบริโภคในชีวิตประจำวัน |
| สังกัด | กองบริการการศึกษา, กองบริการการศึกษา |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 13:00-14:50 | ปราบไตรจักร 53 | ปราบไตรจักร | C | 180 | 179 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-14:50 | ปราบไตรจักร 53 | ปราบไตรจักร | C | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | นางสุพาณี บุญโยม ผศ.ดร.ศันสนีย์ เมฆรุ่งเรืองวงศ์ ผศ.ดร.ศุภวรรณ พงศ์พัฒนาวุฒิ ผศ.ดร.วรวุฒิ เกรียงไกร นางสาววราภรณ์ ยังเอี่ยม
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303140064:วิทยาศาสตร์การเกษตร ชั้นปี 1 4 : 11303030065:ภูมิศาสตร์ ชั้นปี 2 5 : 11303160065:วิทยาศาสตร์การประมง ชั้นปี 2 6 : 11303110065:ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 2 7 : 11303130064:สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ ชั้นปี 1 8 : 11303170063:เกษตรแม่นยำ ชั้นปี 1 9 : 11303180063:เทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร ชั้นปี 1 10 : 11303180063:เทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร ชั้นปี 2 11 : 11306010064:วท.บ. (คณิตศาสตร์) ชั้นปี 2 13 : 11306041065:วท.บ. (ชีววิทยา) -แบบทางวิชาการ ชั้นปี 2 14 : 11306090064:วท.บ. (สถิติ) ชั้นปี 2 15 : 11306080065:วท.บ. (วิทยาการคอมพิวเตอร์) ชั้นปี 2 16 : 11306110065:วท.บ. (เทคโนโลยีสารสนเทศ) ชั้นปี 2 18 : 11306150064:วท.บ. (วิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์) ชั้นปี 2 19 : 11306171065:วท.บ. (เทคโนโลยีการวัดและระบบอัจฉริยะ) -แผน 1 : สหกิจศึกษา ชั้นปี 1 20 : 11306171065:วท.บ. (เทคโนโลยีการวัดและระบบอัจฉริยะ) -แผน 1 : สหกิจศึกษา ชั้นปี 2 21 : 11307010065:วิศวกรรมโยธา - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 1 22 : 11307010065:วิศวกรรมโยธา - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 2 23 : 11307080065:วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 1 24 : 11307020065:วิศวกรรมอุตสาหการ - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 1 25 : 11307020065:วิศวกรรมอุตสาหการ - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 2 26 : 11307070065:วิศวกรรมวัสดุ - แผนสหกิจศึกษา ชั้นปี 1 27 : 11307090065:วิศวกรรมเคมี - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 1 28 : 11307090065:วิศวกรรมเคมี - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 2 29 : 11307030065:วิศวกรรมเครื่องกล - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 1 31 : 11307060065:วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปี 2 33 : 11307050065:วิศวกรรมไฟฟ้า - แผน 1 : แบบปกติ ชั้นปี 2 34 : 11315020065:ออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ชั้นปี 1 35 : 11315030065:การออกแบบสื่อนวัตกรรม ชั้นปี 1 36 : 11315030065:การออกแบบสื่อนวัตกรรม ชั้นปี 2 37 : 11315050065:ทัศนศิลป์ ชั้นปี 1 40 : 11312010064:พยาบาลศาสตร์ ชั้นปี 1 42 : 11304030065:วิทยาศาสตร์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ชั้นปี 1 43 : 11311010065:จุลชีววิทยา ชั้นปี 1 44 : 11311020065:วิทยาศาสตร์การแพทย์ ชั้นปี 1 45 : 11311020165:วิทยาศาสตร์การแพทย์ (ปริญญาตรี และ ปริญญาโท) ชั้นปี 1 50 : 11314040064:กายภาพบำบัด ชั้นปี 1 51 : 11314040064:กายภาพบำบัด ชั้นปี 2 52 : 11314020065:เทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก ชั้นปี 1 54 : 11314030064:รังสีเทคนิค ชั้นปี 2 57 : 11310020065:อนามัยชุมชน ชั้นปี 1 58 : 11310040265:วท.บ. - สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 1 59 : 11310060065:อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ชั้นปี 1 60 : 11310070064:การดูแลและการจัดการสุขภาพผู้สูงอายุ ชั้นปี 1 61 : 11316010063:นิติศาสตร์ ชั้นปี 2 62 : 11318020065:บริหารธุรกิจ ชั้นปี 1 63 : 11318070065:ธุรกิจดิจิทัล ชั้นปี 2 64 : 11318110065:การเงิน ชั้นปี 1 65 : 11318060065:การท่องเที่ยว ชั้นปี 1 66 : 11318040064:บัญชี ชั้นปี 1 67 : 11318040064:บัญชี ชั้นปี 2 68 : 11318130065:นิเทศศาสตรบัณฑิต ชั้นปี 1 69 : 11318140063:นวัตกรรมและการตลาดเชิงสร้างสรรค์ ชั้นปี 3 76 : 11308070063:กศ.บ. (เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา)-(4 ปี) ชั้นปี 1 79 : 11319040065:รัฐศาสตร์ ชั้นปี 2 80 : 11319010065:จิตวิทยา ชั้นปี 1 81 : 11319030065:พัฒนาสังคม ชั้นปี 1 82 : 11323010063:โลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ชั้นปี 1 84 : 11310070064:การดูแลและการจัดการสุขภาพผู้สูงอายุ ชั้นปี 3 85 : 11323010063:โลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน ชั้นปี 2 91 : 11303180063:เทคโนโลยีชีวภาพทางการเกษตร ชั้นปี 3 100 : 11823020066:โลจิสติกส์และดิจิทัลซัพพลายเชน (ต่อเนื่อง) ชั้นปี 1 130 : 11317140166:ดศ.บ. - ดนตรีตะวันตก ชั้นปี 1 131 : 11317140266:ดศ.บ. - ดนตรีไทย ชั้นปี 1 132 : 11317040066:ศศ.บ. (นาฏศิลป์ไทย) ชั้นปี 1 133 : 11317080066:ศศ.บ. (ภาษาไทย) ชั้นปี 1 134 : 11317130066:ศศ.บ. (ภาษาเกาหลี) ชั้นปี 1 135 : 11317060066:ศศ.บ. (ภาษาจีน) ชั้นปี 1 136 : 11317080066:ศศ.บ. (ภาษาไทย) ชั้นปี 1 137 : 11317070066:ศศ.บ. (ภาษาญี่ปุ่น) ชั้นปี 1 138 : 11317090066:ศศ.บ. (ภาษาฝรั่งเศส) ชั้นปี 1 150 : 11310030066:การแพทย์แผนไทยประยุกต์ ชั้นปี 1 201 : 11317100066:ศศ.บ. (พม่าศึกษา) ชั้นปี 1 | 80-2-78 18-0-18 20-0-20 49-4-45 45-3-42 100-0-100 30-0-30 8-0-8 63-0-63 171-9-162 15-0-15 91-5-86 93-4-89 12-0-12 60-0-60 20-3-17 80-0-80 89-4-85 40-0-40 80-0-80 86-6-80 50-0-50 50-0-50 63-3-60 80-0-80 70-0-70 85-0-85 60-0-60 45-0-45 55-0-55 40-0-40 120-0-120 55-0-55 100-0-100 60-2-58 30-0-30 60-0-60 57-3-54 60-3-57 65-0-65 120-4-116 60-0-60 40-0-40 50-0-50 314-28-286 120-0-120 96-0-96 80-1-79 80-0-80 100-0-100 100-10-90 200-2-198 40-0-40 60-0-60 129-0-129 50-0-50 120-1-119 140-0-140 56-0-56 162-1-161 4-0-4 40-0-40 62-14-48 7-7-0 41-11-30 59-7-52 43-6-37 87-25-62 59-0-59 66-1-65 30-5-25 42-0-42 20-5-15 | | | | สอบกลางภาค: | 7 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2205. 7 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2204. 7 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2206.
| | | | สอบปลายภาค: | 10 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2205.
10 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2204.
10 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร QS ห้อง QS 2206.
| | | | หมายเหตุ: | 8* | |
| .............Course Description ความสำคัญขอการบริโภค ภาวะโภชนาการที่ดี แนวทางปฏิบัติทางด้านการบริโภคอาหารที่ดี การเลือกใช้ยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ปลอดภัย อาหารปลอดภัย การจัดการผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับการบริโภค สิทธิของผู้บริโภค กฏหมายและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองผู้บริโภค
Inportance of consumption, good nutritional status and pracical guidlines for good food consumption, Choosing medicines and safe health products, food safety, management od consumerism effects, consumer rights, laws and organizations for consumer protection. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|