| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 16:00-19:50 | AG 2109 | AG 2 | L | 42 | 42 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 42-42-0 |
|
| 02 | | พุธ | 16:00-19:50 | AG 5307 | AG 5 | L | 42 | 42 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 42-42-0 |
|
| 03 | | พุธ | 16:00-19:50 | AG 2205 | AG 2 | L | 42 | 41 | 1 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 42-41-1 |
|