| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 02 | | พุธ | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 30 | 30 | 0 | W | | |
| | | อังคาร | 09:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ดร.ภูวนาท ฟักเกตุ
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 30-30-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 ม.ค. 2567 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 15 มี.ค. 2567 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|