|
|
|
108381 | Principles of Food Microbiology |
| หลักจุลชีววิทยาอาหาร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 4 (3-3-7) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 266201 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 02 | | จันทร์ | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 30 | 25 | 5 | W | | | | | | ศุกร์ | 08:00-08:50 | AG 2109 | AG 2 | C | | | | | | | | | | จันทร์ | 13:00-15:50 | AG 4204 | AG4 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 30-25-5 | | | | สอบกลางภาค: | 22 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
| | | | สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|