| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 32 | 32 | 0 | W | | |
| | | ศุกร์ | 08:00-08:50 | AG 2109 | AG 2 | C | | | | | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 4204 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 63163849 : นางสาวสตรีรัตน์ อินทร์ลับ ชั้นปี 5 | 31-31-0 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 22 ส.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 24 ต.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|