| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | อังคาร | 13:00-13:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 64 | 63 | 1 | W | | |
| | | อังคาร | 14:00-16:50 | AG 2109 | AG 2 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 63163849 : นางสาวสตรีรัตน์ อินทร์ลับ ชั้นปี 5 | 63-63-0 1-0-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 22 ส.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|