|
|
|
001275 | Food and Life Style |
| อาหารและวิถีชีวิต |
| สังกัด | กองบริการการศึกษา, กองบริการการศึกษา |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 03 | | ไม่มีข้อมูล | 0 | 0 | 0 | W | | CLOSED | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศจี(CLOSE) สุวรรณศรี รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง ดร.เจษฎา วิชาพร นางสาวสุพรรณี สหัสรังษีโสภิต รศ.ดร.สิริมาส เฮงรัศมี ดร.ภาวัช วิจารัตน์ ผศ.ดร.นรภัทร หวันเหล็ม รศ.ดร.รัตนา สนั่นเมือง อาจารย์วราภรณ์ ยูงหนู | |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|