|
|
|
108471 | Quality Assurance and Safety System in Food Industry |
| ระบบประกันคุณภาพและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมอาหาร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 108371 และ 108372 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 02 | | อังคาร | 13:00-13:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 63 | 62 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.อรอินทุ์ ประไชโย รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 | 63-62-1 | | | | สอบกลางภาค: | 22 ส.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
| | | | สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|