108101General Food Science
วิทยาศาสตร์การอาหารทั่วไป
สังกัดคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:00-11:50ปราบไตรจักร 42ปราบไตรจักรC14513015W     
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี
รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ
รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด
ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร
รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร
รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์

สำรองให้:1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1
2 : 64313410 : นางสาวปิยพัชร์ นวนแก้ว ชั้นปี 4
3 : 64311263 : นางสาวชลดา โต๊ะเหลือ ชั้นปี 4
145-128-17
1-1-0
1-1-0
สอบกลางภาค: 10 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2205.
10 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
สอบปลายภาค: 12 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.

12 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด