554311Food Sanitation, Food Safety and Quality Control
การสุขาภิบาลอาหาร อาหารปลอดภัย และการควบคุมคุณภาพ
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, คณะสาธารณสุขศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565

 พิษณุโลก
ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-14:50PH 206PHC46460W     
  พฤหัสบดี13:00-14:50ติดต่อผู้สอนNUL      
อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: นางสาวสุดาวดี ยะสะกะ
ผศ.ดร.พีรญา อึ้งอุดรภักดี
ผศ.ดร.วรวิทย์ อินทร์ชม
ดร.สรัญญา ถี่ป้อม
ผศ.ดร.พันธ์ทิพย์ หินหุ้มเพ็ชร
นางสาวบุษกร ชมเมือง
ดร.กนกทิพย์ จักษุ
ดร.มนัสวี พานิชนอก
นายณัฐพงศ์ โปรยสุรินทร์
สำรองให้:1 : 11310040260:วท.บ. - สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 346-46-0
สอบกลางภาค: 10 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร PH ห้อง PH 304.
สอบปลายภาค: 10 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร PH ห้อง PH 304.

.............Course Description

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์  3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์  W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด  X = ไม่แสดงรายละเอียด