| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | ศุกร์ | 13:00-14:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 33 | 25 | 8 | W | | |
| | | ศุกร์ | 15:00-17:50 | AG 2109 | AG 2 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 33-25-8 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4203.
|
| | | สอบปลายภาค: | 23 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4203.
|
![](images/common/line/horz_1.gif) |