| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 135 | 125 | 10 | W | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รศ.ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 135-125-10 |
| | | สอบกลางภาค: | 9 ม.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103. 9 ม.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 14 มี.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
14 มี.ค. 2566 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|