|
|
|
108382 | Applied Microbiology in Food Industry |
| จุลชีววิทยาประยุกต์ในอุตสาหกรรมอาหาร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 266201 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | AG 4110 | AG4 | C | 33 | 31 | 2 | W | | | | | | จันทร์ | 10:00-12:50 | AG 4204 | AG4 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา ผศ.ดร.วรสิทธิ์ โทจำปา
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 33-31-2 | | | | สอบกลางภาค: | 12 ม.ค. 2566 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 5 ห้อง AG 5307.
| | | | สอบปลายภาค: | 14 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG4 ห้อง AG 4203.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|