| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 03 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | SC1-304 | SC 1 | C | 60 | 57 | 3 | W | | |
| | | พุธ | 10:00-11:50 | SC1-304 | SC 1 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.อัญชลีย์ แก้วเจริญ
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 1 2 : 11303130064:สัตวศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารสัตว์ ชั้นปี 1 3 : 11303160065:วิทยาศาสตร์การประมง ชั้นปี 1 4 : 65160921 : นางสาวชุติสา ส่งแสนสุข ชั้นปี 3 5 : 65161713 : นางสาวนัทธมน ชัยแก้ว ชั้นปี 3 6 : 62161402 : นางสาวธัญวรัตม์ เขื่อนจักร์ ชั้นปี 6 | 60-18-42 60-32-28 60-6-54 1-1-0 1-1-0 1-0-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 ม.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร SC 1 ห้อง SC1-214.
|
| | | สอบปลายภาค: | 16 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร SC 2 (Math) ห้อง SC2-214.
|
|