| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 02 | | พฤหัสบดี | 08:00-09:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 34 | 34 | 0 | W | | |
| | | พุธ | 13:30-16:30 | AG 2109 | AG 2 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รองศาสตราจารย์พันธ์ณรงค์ จันทร์แสงศรี ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 63160152 : นางสาวกฤษณา ยาเป็ง ชั้นปี 4 3 : 63161982 : นางสาวนัฐกมล เมฆสุวรรณ์ ชั้นปี 4 | 32-32-0 1-1-0 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2565 เวลา 11:30 - 14:30 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
|