| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 03 | | จันทร์ | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 33 | 33 | 0 | W | | |
| | | พุธ | 13:30-16:30 | AG 4301 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 63161906 : นางสาวนภัสสร คำปวน ชั้นปี 4 | 32-32-0 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 8 ส.ค. 2565 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
|
| | | สอบปลายภาค: | 17 ต.ค. 2565 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
|
|