| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 03 | | จันทร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 34 | 27 | 7 | W | | |
| | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ ผศ.ดร.โอรส รักชาติ ผศ.ดร.อาภรณ์ จรัญรัตนศรี ผศ.ดร.ปวีนา น้อยทัพ รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121064:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 2 | 34-27-7 |
| | | สอบกลางภาค: | 13 ม.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2109.
|
| | | สอบปลายภาค: | 23 มี.ค. 2566 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
|
|