|
|
|
554311 | Food Sanitation, Food Safety and Quality Control |
| การสุขาภิบาลอาหาร อาหารปลอดภัย และการควบคุมคุณภาพ |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, คณะสาธารณสุขศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 10:00-11:50 | PH 401 | PH | C | 75 | 75 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 15:00-16:50 | PH 401 | PH | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.พันธ์ทิพย์ หินหุ้มเพ็ชร ดร.สรัญญา ถี่ป้อม ผศ.ดร.พีรญา อึ้งอุดรภักดี ผศ.ดร.วรวิทย์ อินทร์ชม นางสาวบุษกร ชมเมือง ดร.กนกทิพย์ จักษุ ผศ.ดร.ศันสนีย์ เมฆรุ่งเรืองวงศ์
| | | | สำรองให้: | 1 : 11310040260:วท.บ. - สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ชั้นปี 3 | 75-75-0 | | | | สอบกลางภาค: | 9 ส.ค. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
| | | | สอบปลายภาค: | 15 ต.ค. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|