|
|
|
108353 | Food Packaging |
| หลักการบรรจุภัณฑ์อาหาร |
| สังกัด | คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | เงื่อนไขรายวิชา: | 108311 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | |
|
| พิษณุโลก | | ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 09:00-10:50 | AG 6205 | AG 6 | C | 25 | 6 | 19 | W | | | | | | ศุกร์ | 14:00-16:50 | AG 4110 | AG4 | L | | | | | | | | | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ดร.สุกีวรรณ เดชโยธิน ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง ผศ.ดร.ณัฐฐา เพ็ญสุภา
| | | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 25-6-19 | | | | สอบกลางภาค: | 13 ม.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
| | | | สอบปลายภาค: | 18 มี.ค. 2565 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
| |
| .............Course Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 1 = แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ 2 = ไม่แสดงสำรอง - แสดงอาจารย์ 3 = ไม่แสดงสำรอง - ไม่แสดงอาจารย์ W = แสดงรายละเอียดทั้งหมด X = ไม่แสดงรายละเอียด |
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|