| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 10:00-11:50 | AG 6205 | AG 6 | C | 20 | 7 | 13 | W | | |
| | | พุธ | 13:00-15:50 | AG 6205 | AG 6 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 4 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 4 | 20-5-15 20-2-18 |
| | | สอบกลางภาค: | 10 ส.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 14 ต.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|