| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พุธ | 08:00-09:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 34 | 33 | 1 | W | | |
| | | อังคาร | 14:00-16:50 | AG 4301 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 34-33-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2564 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|
| 02 | | พุธ | 08:00-09:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 33 | 31 | 2 | W | | |
| | | พุธ | 14:00-16:50 | AG 4301 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 33-31-2 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2564 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|
| 03 | | พุธ | 08:00-09:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 36 | 35 | 1 | W | | |
| | | จันทร์ | 13:00-15:50 | AG 4301 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | ผศ.ดร.ศศิวิมล จิตรากร รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ รศ.ดร.เหรียญทอง สิงห์จานุสงค์ รศ.ดร.มณฑนา วีระวัฒนากร รศ.ดร.ทิพวรรณ ทองสุข
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 62160375 : นายขวัญชัย ศรีเมือง ชั้นปี 5 3 : 62163406 : นางสาวสถิตาภรณ์ สุขวิลัย ชั้นปี 4 | 33-33-0 1-1-0 1-1-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 11 ส.ค. 2564 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
| | | สอบปลายภาค: | 19 ต.ค. 2564 เวลา 15:00 - 18:00 อาคาร NU ห้อง สอบออนไลน์.
|
|