| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | ศุกร์ | 08:00-09:50 | AG 5307 | AG 5 | C | 25 | 25 | 0 | W | | |
| | | ศุกร์ | 10:00-12:50 | AG 4101 | AG4 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.ธีรพร กงบังเกิด รองศาสตราจารย์กมลวรรณ โรจน์สุนทรกิตติ รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
|
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 | 25-25-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 12 ม.ค. 2565 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
|
| | | สอบปลายภาค: | 15 มี.ค. 2565 เวลา 13:00 - 14:15 อาคาร AG 2 ห้อง AG 2103.
|
|