| พิษณุโลก |
| ปริญญาตรี แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 26 | 25 | 1 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 13:00-15:50 | AG 1109 | AG 1 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3 | 26-23-3 26-2-24 |
|
| 02 | | พฤหัสบดี | 10:00-11:50 | AG 2109 | AG 2 | C | 26 | 26 | 0 | W | | |
| | | ศุกร์ | 13:00-15:50 | AG 1109 | AG 1 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์/ผู้ช่วยสอน: | รศ.ดร.สุดารัตน์ เจียมยั่งยืน ผศ.ดร.ปริตา ธนสุกาญจน์ รศ.ดร.นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ |
| | | สำรองให้: | 1 : 11303121059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 1 : สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3 2 : 11303122059:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (แผน 2 : WiL) ชั้นปี 3 | 26-20-6 26-6-20 |
|